ช่างกุญแจเยาวราช ช่างกุญแจวรจักร ช่างกุญแจป้อมปราบ

ช่างกุญแจเยาราช  ช่างกุญแจวรจักร  ช่างกุญแจป้อมปราบ 

     ช่างกุญแจมืออาชีพให้บริการ24ชั่วโมง เปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจรถยนต์ ทำดอกกุญแจรถยนต์-ทำดอกกุญแจมอไซค์ มีช่างกุญแจพร้อมให้บริการตลอดเวลา ไม่เกี่ยงงาน ไม่เลือกงาน ราคาเป็นกันเอง 

      รับประกันงานมาตรฐาน ไว้ใจช่างกุญแจของเราได้ตลอดเวลา เรียกใช้ได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นมิจฉาชีพ เพราะถ้าหากลูกค้าโทรมาหาเราทางเบอร์ 0859446181 เรารับประกันการทำงาน เราได้ตั้งเป็นบริษัทจำกัด เราเลือช่างกุญแจที่มีประสบการณ์จริงออกให้บริการ รับงานบริษัท ห้าง ร้าน สถานที่ราชการ หลายแห่ง ไว้ใจบริการของเราได้ โทร.0859446181

         

          มีกุญแจอยู่แล้วแต่อยากให้ทำเพิ่ม ก๊อบปี้ดอกเพิ่ม ก็ทำได้เลย      กุญแจมอเตอร์ไซด์หากหายเราทำได้โดยไม่ต้องรื้อคอ ไม่ต้องเปลี่ยนคอกุญแจ ส่องตัดดอกกุญแจไห้ได้เลย จะเป็นรถมอเตอร์ไซด์ธรรมดา หรือรถบิ๊กไบค์ที่ใช้ดอกกุญแจแบบมีชิพเราก็ทำได้เลยมีเครื่องลงโปรแกรมชิพพร้อมให้บริการ      เรื่องกุญแจตู้เซฟ จะเปิดกุญแจตู้เซฟ เราสามารถเปิดได้โดยไม่มีรอย ขึ้นอยู่กับลูกค้า จะทำดอกกุญแจเซฟใหม่ จะตั้งรหัสเซฟใหม่ เราทำได้หมด    เรืองกุญแจสำนักงาน บริการเปิดตู้สำนักงาน ลิ้นชักสำนักงาน ทำดอกใหม่ ก๊อบปี้เพิ่ม เปลี่ยนกุญแจใหม่ทั้งสำนักงาน ติดตั้งใหม่ เรามีบริการครบวงจร    กุญแจคอนโด กุญแจดับเบิลล๊อก เปิดยากต้องหมุน2รอบจึงจะออก กุญแจเขาควาย คล้ายลูกบิดแต่เปิดยากกว่าลูกบิดมาก กุญแจดิจิตอล กุญแจคีย์กาด    ถ้าเป็นแบบมีกุญแจไขก็เปิดได้แต่ใช้เวลานาน อีกแบบจะไม่มีกุญแจไขตัวนี้ถือว่ายากมากๆ ทางเราก็สามารถทำได้เช่นกัน ทางเราช่างกุญแจฉุกเฉินดำเนินการในรูปแบบบริษัท สามารถออกบิลในนามบริษัทได้ 

        ปัจจุบันนี้มีกุญแจบ้านใหม่ๆเพื่อป้องกันการถูกโจรเข้าบ้าน ป้องกันการเกิดความเสียหาย ป้องกันทรัพย์สินถูกขโมย แต่หากเกิดปัญหาในการลืมกุญแจ กุญแจหาย กุญแจหักคา ก็ยากที่จะมีช่างสะเดาะได้ทุกอย่าง แต่ทีมงานช่างกุญแจ ของเรามีความพร้อมในการออกให้บริการและแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้ เพราะเรามีการอัปเดรตความรู้เรื่องการสะเดาะกุญแจทุกรุ่นให้ทันสมัย ทันเหตุการณ์อยู่ตลอดเวลา เราสะเดาะกุญแจตั้งแต่กุญแจลูกบิดธรรมดาจนถึงกุญแจดิจิตอล ปัญหาของกุญแจบ้านที่เปิดไม่ได้นั้นมีแตกต่างกันออกไป ถึงกุญแจเหมือนกันแต่การทำงานไม่เหมือนกันความยากง่ายในการสะเดาะไม่เท่ากัน ทางทีมงาน มีประสบการณ์ยาวนานในการแก้ไขปัญหาเรื่องกุญแจบ้านรู้ทุกเรื่องแทบทุกปัญหาเราเจอมาหมด จึงสามารถแก้ได้ทุกงาน ไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังหากเลือกใช้บริการของเรา 

สามารถติดต่อสอบถามหรือปรึกษาได้ตลอดเวลาที่ www.bangkokkey24.com

email : anonton1976@gmail.com

ID line : 0993466662

T : 0859446181

Visitors: 64,775